4 Điều bạn cần làm ở vòng cược Texas Hold’em trong Poker

Mỗi một loại bài Poker sẽ có dạng thức chơi khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần chú ý đến những dạng chơi riêng của game chơi đó. Hiểu được điều này; hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mỗi người chơi đặc điểm cơ bản; và những điều bạn cần làm ở những vòng cược Texas Hold’em trong Poker một cách hiệu quả.

1. Fold

Việc làm mà mỗi người chơi Texas Hold’em Poker cần biết; đó chính là hình thức Fold. Khi những lá bài của bạn không được đẹp; thì lúc này bạn sẽ không còn muốn chơi tiếp ván chơi đó thì sẽ Fold. Việc làm này sẽ giúp bạn bỏ được những lá bài đó; và chờ đợi cơ hội khác tốt hơn. Khi đó, bạn chỉ cần hiểu Fold chính là hình thức bỏ bài.

4 điều cần làm trong poker 01

2. Bet

Đây là hình thức đặt cược đầu tiên; khi mà ván đấu chưa có ai đặt cược vào. Khi bạn thực hiện thao tác Bet ở một vòng Betting Round; thì sẽ được gọi là Bet. 

Nếu bạn chưa hiểu lắm thì có thể xem ở ví dụ sau: Khi bạn đặt cược 10 chip vào trong Pot thì sẽ tương đương với dòng chữ: I bet 10 chips. Và sau đó những người chơi còn lại muốn tiếp tục ván bài; thì sẽ phải trả tương ứng 1 chip để có thể chơi tiếp ván đấu đó. Nếu không thì có nghĩa người chơi đã bỏ chip; và không tiếp tục đánh ở trong ván đấu đó nữa. Số tiền mà nhiều người chơi không thể theo Bet được; thì có thể thực hiện thao tác Fold.

Còn khi mà người chơi đặt cược tổng số tiền đang có tại bàn; vào một ván thì sẽ được gọi là Going All – in. Khi đó thì bạn sẽ ngồi chờ xem những bàn cược của người chơi khác; và chờ đợi kết quả ra sao. Sau đó, khi ván chơi kết thúc bạn sẽ lật bài của mình cho mọi người cùng xem; và nếu ai có số điểm cao hơn thì người đó sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Đây là cách đánh dành cho những người có nhiều vốn chơi khi chơi Poker thể Texas Hold’em đặc biệt này.

4 điều cần làm trong poker 02

3. Raise

Nếu như ở bàn chơi có một người đặt cược trước bạn thì có thể gọi là Bet trước. Nhưng nếu bạn muốn nâng số tiền cược lên hơn nữa thì có thể sử dụng lệnh Raise để thực hiện. Và thao tác này sẽ không được rút lại nếu như bạn đã chọn lựa vào. Nó cũng chính là một trong những hình thức có thể gây áp lực cho đối phương một cách mạnh mẽ; có thể ép gián tiếp nhiều người bỏ bài. Đến khi cuối cùng không còn ai theo đến cuối; thì bạn sẽ là người giành được phần thắng cuối cùng.

4 điều cần làm trong poker 03

4. Call

Với hình thức của lệnh Call có nghĩa là khi đã có một người trước bạn thực hiện đặt cược rồi; thì bạn muốn theo cược với người đó. Điều này được thực hiện rất đơn giản sao cho số chip của bạn bằng với số chip của người chơi đó; và bạn có thể theo bài đến cùng. 

Đó chính là bốn công việc trong một bàn cược Texas Hold’em trong Poker mà bạn sẽ thực hiện để có thể điều hướng tốt ván bài. Đạt được những kết quả và mục tiêu đã được để ra trước đó. Trong đó có hình thức Call là người chơi cần hết sức chú ý đến. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!